[Series Đoản/HunHan] Em Yêu Anh 4

#4

Ngày… tháng… năm…

Đã được tròn một tháng kể từ màn làm quen đáng quên kia rồi. Em ngày nào cũng lấy lí do đạp xe tập thể dục buổi sáng mà đưa anh tới trạm xe bus. Anh nói rất nhiều, kể cho em nghe mọi thứ từ chuyện học hành cho tới chuyện gia đình, quê hương. Thì ra anh là người Trung ấy mà anh nói tiếng Hàn tốt như vậy. Bảo bối nhỏ của em còn rất thích hát hò nhảy múa nữa. Vì muốn trở thành một ca sĩ nổi tiếng nên mới rời gia đình đến đây học tập. Rời đến một đất nước xa lạ, không bạn bè, không gia đình, không người quen. Nhưng anh yên tâm, anh đã có người thân là em ở đây rồi.

Với em, cho dù có gặp anh nhiều thế nào cũng đều cảm thấy không đủ. Nhưng em lại không muốn anh mệt mỏi vì em. Chỉ cần có thời gian em nhất định sẽ đứng từ xa mà chụp hình anh. Từng cái cau mày, từng nụ cười hạnh phúc, từng nỗi buồn vu vơ đều được em từng chút, từng chút một nâng niu gom góp. Hình của anh cũng không rõ là đã treo kín phòng em tự bao giờ. Để mỗi ngày khao khát ở gần anh lại chất đầy thêm trong lồng ngực, để nhìn anh thôi em cũng biết anh đang vui hay đang buồn, anh đang nghĩ gì, anh đang muốn gì. Chỉ là em không biết trong tim anh có khoảng trống nào dành cho em hay không. Nhưng em vẫn không ngăn được bản thân ngày ngày quan tâm anh từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Sáng sẽ mua cháo đến nhà anh cùng ăn, sẽ nắm lấy tay anh cho vào túi áo em để sưởi ấm, sẽ vì anh mà quàng thêm cho anh chiếc khăn len nữa. Sẽ nhắc anh học thật chăm chỉ, sẽ lẳng lặng đứng ở ngoài lớp học theo dõi anh trải qua bài kiểm tra hàng tháng. Anh vẫn nói có em bên cạnh anh sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều mà, phải không ? Rồi mới nghe tới anh bị chảy máu cam, sốt không đi học được em đã bỏ lại tất cả công việc mà chạy xe cả đêm về gặp anh. Lúc thân thể gầy yếu dựa vào em liền giống như có hàng ngàn hàng vạn mũi kim xuyên vào tim mà rút đi từng dòng khí lực. Thì ra bỏ đi lớp quần áo dày cộm bên ngoài bảo bối của em lại nhỏ bé đáng thương như vậy.

Lộc Hàm à. Tin tưởng em. Em nhất định sẽ dùng cả đời này để bảo vệ anh.

Advertisements

One thought on “[Series Đoản/HunHan] Em Yêu Anh 4

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s