[20-04-1990/20-04-2016] Chào anh! Chàng trai tuổi 26

Chào anh. Chàng trai tuổi 26.

Em thích anh, rất thích anh. Người con trai có tên Lộc Hàm.

Ba năm là một khoảng thời gian không dài, cũng không phải là một đoạn đường ngắn. Em thương anh cũng đã ba năm có lẻ. Dù hiện tại mọi thứ đã đổi khác rất nhiều nhưng duy chỉ có một việc, anh vẫn mãi là một phần quan trọng trong cuộc sống của em.

Giống như người ta vẫn nói gặp đúng người đúng thời điểm vậy, ít nhất em đã gặp anh khi em vẫn còn là một cô bé nhiều mộng mơ lắm, trải qua rất nhiều chuyện vui buồn, em phát hiện ra rằng bản thân mình thực sự đã trưởng thành lên rất nhiều. Tuy có nuối tiếc, tuy có muộn phiền nhưng em cảm thấy rất may mắn, may mắn vì trong quãng thời gian đó, em có thể trưởng thành cùng anh.

Đối với em, hai chữ Lộc Hàm rất đáng trân trọng. Dù em không biết khi còn trẻ liệu em có thể một lần được nhìn thấy anh, không phải qua những tấm ảnh, không phải qua những video, cũng không phải qua màn hình máy tính.

Trong ba năm qua, có nhiều khi áp lực mệt mỏi đến mức tưởng như em không thể tiếp tục dõi theo bước chân anh được nữa. Nhưng đến cuối cùng em vẫn ở đây, anh vẫn ở đây, vẫn là một tín ngưỡng đẹp nhất trong lòng em.

Em thương anh, chỉ đơn giản bởi vì anh là Lộc Hàm, người có thể khiến em khóc cùng anh, cười cùng anh, vừa khóc vừa cười cùng anh, tự hào về anh, vui vẻ cùng anh, luôn luôn ủng hộ anh.

Em với anh ở hai đất nước khác nhau, nói hai thứ tiếng khác nhau, ai cũng có đường đi và tương lai riêng cho mình. Không ai biết ngày mai sẽ ra sao, lại càng không thể biết trong những năm tháng tới bản thân mình sẽ như thế nào. Nhưng ở hiện tại, em và anh, hai chúng ta ít nhất vẫn hiện diện trong cuộc sống của nhau, anh là idol, còn em là fan. Dù trong mắt em chỉ nhìn thấy duy nhất một mình Lộc Hàm anh, nhưng đối với anh có thể sẽ mãi mãi không biết đến em là ai ngoài cái tên – Lufans.

Đến một ngày nào đó, guồng quay cuộc sống có thể đánh bật em ra khỏi đường đi của anh. Nhưng em vẫn sẽ luôn ghi nhớ, trong những giấc mơ của mình, Lộc Hàm anh đã từng tồn tại.

Hôm nay là sinh nhật anh, hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh, chúc anh ngày một thành công, ngày một nổi tiếng. Những nỗ lực cố gắng của anh, nhất định sẽ được mọi người công nhận.

Cuối cùng, thay em gửi tới Bắc Kinh xa xôi, anh nhất định phải hạnh phúc, vui vẻ và bình an.

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s