LongFic

1, Title : Destiny

Pairing : HunHan

Rating : [T]

Disclaimer : Tên các nhân vật hoàn toàn là vay mượn và không thuộc quyền sở hữu của tác giả. Fic được sáng tác với mục đích phi lợi nhuận.

Summary : Lộc Hàm cùng Ngô Thế Huân tưởng chừng vĩnh viễn sẽ chẳng có điểm chung lại vô tình gặp gỡ, vô tình trở thành lẽ sống của nhau, vô tình chiếm giữ một vị trí vô cùng quan trọng khiến đối phương dẫu chết đi cũng sẵn sàng bảo vệ. Hai con người, hai cuộc đời, hai số phận cứ vô tình gắn kết lại với nhau bởi sợi dây vô hình mang tên định mệnh như thế.

Định mệnh cho em biết thế nào là được trân quý, được yêu thương. Định mệnh cho anh biết thế nào là sống một cuộc đời thật sự. Hạnh phúc như những hạt cát ngoài kia vốn là mong manh, khó nắm giữ. Để rồi cuối cùng vận mệnh cũng mang điểm dừng duy nhất giữa hai ta không chút luyến lưu mà chia tách. Năm ấy Lộc Hàm 13 tuổi, Ngô Thế Huân 15 tuổi.

Định mệnh một lần nữa đưa họ trở về bên nhau, nhưng mọi thứ có còn vẹn nguyên như thuở ban đầu ? Sau bao biến cố, Lộc Hàm vẫn mang trong tim một tình yêu khắc sâu cùng cố chấp như thế. Còn Ngô Thế Huân, tình yêu của anh là sự đấu tranh mạnh mẽ giữa những mâu thuẫn chất chồng, giữa những chọn lựa cho hận và yêu. Năm ấy Lộc Hàm 23 tuổi, Ngô Thế Huân 25 tuổi.

Sau những dằn vặt cùng đớn đau, liệu có còn lối thoát cho 2 trái tim đã mang đầy thương tổn ? Hai chữ yêu thương kia, liệu còn có thể quay trở về ?

ω Chap 1 ω

ω Chap 2 ω

ω Chap 3 ω

ω Chap 4 ω

ω Chap 5 ω

Advertisements